- กุมภาพันธ์ -
  w folder
  ประชาสัมพันธ์การรับข้อเสนอการวิจัยเพื่อขอรับการสนับสนุนการวิจัย ปีงบประมาณ 2559
  สำเนาคำสั่ง ข้อบังคับ ที่ออกตามมติสภามหาวิทยาลัย จำนวน ๙ ฉบับ
  ทุน Fulbright Open Competition Scholarship Program ประจำปีการศึกษา 2560
  การขอรับเงินสนับสนุนค่าลงทะเบียนโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้วยบทเรียนออนไลน์
  ระบบอาจารย์ประจำหลักสูตร มหาวิทยาลัยทักษิณ
  ขอเรียนเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่)
  สนง.กองทุนสนับสนุนการวิจัย ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ Newton Advanced Fellowship
  ประชาสัมพันธ์การเปิดหน่วยให้บริการรับยื่นแบบชำระภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา (ภ.ง.ด. 90,91)
  ายงานการใช้งบประมาณเพื่อจัดซื้อทรัพยากรสารสนเทศประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558
  การรับข้อเสนอการวิจัยเพื่อขอรับการสนับสนุนทุนอุดหนุนการวิจัย ปีงบประมาณ 2559
  ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ Disaster
  ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้รับทุนโครงการพัฒนาอาจารย์และบุคลากรสำหรับอุดมศึกษาในเขตพัฒนาเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้
  ขอเชิญนำผลผลิตการวิจัย สิ่งประดิษฐ์พร้อมขายร่วมจัดจำหน่ายในงาน ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม งานวิจัยขายได้
  แจ้งงบประมาณเพื่อจัดซื้อหนังสือ ประจำปีงบประมาณ 2559
  กิจกรรม ส่งพี่เกี่ยจวข้าว เล่าเรื่องข้าวอินทรีย์
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง ผลการคัดเลือกอาจารย์ตัวอย่างด้านการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี พ.ศ.2558
  การพิจารณากลั่นกรองการกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ
  แจ้งแบบฟอร์มการประเมินผลการปฎิบัติงานประจำปี
  แจ้งประกาศคณะมนุษยศาสตร์ฯ เรื่องแนวปฎิบัติการควบคุมและป้องกันทุจริตการสอบ
  ขอเชิญส่งผลงานเพื่อขอรับทุนวิจัยเซเรบอส อวอร์ด ครั้งที่ 16
  รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนการศึกษาจากสาธารณรัฐสิงคโปร์
  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2559 เรื่อง ปฏิบัติการเรียนรู้ Learning in Action
  ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการสัมนาวิชาการ เรื่อง การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนครั้งที่ 2
  ขอความอนุเคราะห์ให้การประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครขอรับทุนของ Newton Mobility Programme สหรับนักวิจัยรุ่นใหม่
  ขอความอนุเคราะห์สนับสนุนบุคลากรเข้าร่วมการประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนุบสนุนวิชาการในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 8
  ขอเรียนเชิญเข้าร่วมหลักสูตร การประเมินผลกระทบจากงานวิจัย รุ่นที่ 1-2
  ขอเชิญส่งบุลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่)
  ประกาศ เรื่องกำหนดรอบการประเมินผลการปฎิบัติราชการประจำปีของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
  ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาทางวิชาการ แนวทางการทำวิจัยเพื่อเพิ่มมูลค่าของยางพารา